HÀNH TRÌNH TỪ Á KHÔI ĐẾN NGÔI VỊ CAO QUÝ NHẤT CỦA HUỲNH TRẦN Ý NHI TẠI HOA HẬU THẾ GIỚI VIỆT NAM 2023

HÀNH TRÌNH TỪ Á KHÔI ĐẾN NGÔI VỊ CAO QUÝ NHẤT CỦA HUỲNH TRẦN Ý NHI TẠI HOA HẬU THẾ GIỚI VIỆT NAM 2023

datvomedia.vn

 

Ngôi vị cao quý nhất của Miss World Vietnam 2023 đã chính thức thuộc về người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đến từ Bình Định

Tối 22/7, chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 diễn ra tại Bình Định với màn tranh tài của 40 người đẹp. Danh hiệu hoa hậu thuộc về người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi đến từ Bình Định. Được biết, Huỳnh Trần Ý Nhi năm nay 21 tuổi, từng đoạt á khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định. Cô cao 1m75, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc gia TP.HCM. Trước đó, Ý Nhi đã thắng danh hiệu "Người đẹp Thời trang", đồng thời có tên trong loạt đề cử "Người đẹp Biển" và "Người đẹp Nhân ái".

Người đẹp Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 - 1

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Trong đêm chung kết, Ý Nhi nhận câu hỏi "Giới trẻ ngày nay gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em từng gặp vấn đề gì, giải quyết thế nào?".

Cô trả lời lưu loát: "Mỗi chúng ta đều có áp lực của riêng mình. Tôi có áp lực đồng trang lứa. Tôi được sinh ra trong thời bình, có nhiều điều kiện phát triển, học tập, hoàn thiện bản thân. Tôi sợ không thành công như 'con nhà người ta' - một cụm từ đầy định kiến. Nhưng mỗi người có xuất phát điểm, ưu điểm khác nhau. Chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai mà nên nhìn vào ưu điểm, điểm mạnh của mình để phát huy.

Câu nói tôi vô cùng tâm đắc là 'Áp lực tạo kim cương'. Nếu chúng ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến chúng ta phát triển, thành công nhanh hơn, trở thành viên kim cương tỏa sáng. Nếu không thể vượt qua áp lực, chúng ta chỉ trở thành một nắm đất vụn bình thường".

Người đẹp Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 - 2

Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên lần lượt là Á hậu 1 và 2.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Minh Kiên (SBD 512), Á hậu 1 là người đẹp Đào Thị Hiền (SBD 064). 

Top 5 người đẹp xuất sắc nhất thuộc về Đào Thị Hiền, Huỳnh Minh Kiên, Trần Thị Thoa Thương, Huỳnh Trần Ý Nhi, Bùi Khánh Linh. 

Người đẹp Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 - 3

Danh sách Top 10 gọi tên Nguyễn Ngân Hà, Huỳnh Minh Kiên, Trần Thị Thoa Thương, Huỳnh Trần Ý Nhi, Hoàng Thị Yến Nhi, Đỗ Thị Phương Thanh, Nguyễn Thị Phượng, Đào Thị Hiền, Bùi Khánh Linh và Phạm Hương Anh. 

Các giải thưởng phụ gồm Người đẹp Biển: Bùi Khánh Linh (SBD 211), Người đẹp Truyền thông: Võ Tấn Danh Vy (SBD 095), Người đẹp Tài năng: Nguyễn Ngân Hà, Người đẹp Bản lĩnh: Phạm Thị Tú Trinh, Người đẹp Thể thao: Bùi Thị Hồng Trang, Người đẹp Thời trang: Huỳnh Trần Ý Nhi và Người đẹp Du lịch: Lê Thị Kim Hậu.

Người đẹp Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 - 4

Hoa hậu Mai Phương mở màn cùng 40 thí sinh trong đêm chung kết.

Miss World Vietnam 2023 khởi động từ cuối tháng 4/2023. Trải qua vòng sơ khảo và chung khảo, top 40 vòng chung kết lộ diện, được đánh giá đồng đều về ngoại hình, học vấn. Tuy nhiên, dàn thí sinh năm nay không có nhiều ứng viên nổi bật như năm ngoái. 

Để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết, suốt 4 tháng, các thí sinh đã được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng qua các phần thi phụ như "Người đẹp tài năng", "Người đẹp bản lĩnh", "Người đẹp thời trang"....

Sau khi đăng quang, tân hoa hậu cũng sẽ là người đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World vào năm sau.

NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN TẠI DUYÊN DÁNG SINH VIÊN BÌNH ĐỊNH

Được biết, trước đó Ý Nhi chưa từng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sắc đẹp. Cô bắt đầu chập chững tập catwalk khi tham gia cuộc thi Duyên dáng sinh viên Bình Định, nhưng đã nỗ lực hết sức mình để tiến bộ hơn.

Tại cuộc thi, cô đã xuất sắc giành được vị trí á khôi 2, lấy nó làm tiền đề để tiếp tục luyện tập tham gia vào đấu trường nhan sắc lớn Miss World Vietnam 2023. Trải qua nhiều tháng đồng hành cùng cuộc thi, cô đã chạm tay đến chiếc vương miện “Non nước Việt”, cùng một tương lai tươi sáng cùng nhiều cơ hội và trải nghiệm mới mẻ trải ra trước mắt

Trước đó, Ý Nhi từng tham gia cuộc thi Duyên dáng sinh viên Bình Định tại TP.HCM
Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web
Gọi 096 998 0000 Facebook Zalo 096 998 0000 Xem đường đi